รับทำพื้นพียู พื้นPU คุณภาพได้มาตรฐาน ราคาถูก สำรวจหน้างานฟรี

งานพื้นพียูคุณภาพ รับทำพื้นพียูราคาถูก ‎พื้นพียูกันซึมดาดฟ้า พื้นพียูโรงงานอุตสาหกรรม ราคาพื้น pu ต่อตารางเมตร คุณภาพได้มาตราฐาน รับประกันผลงาน สำรวจหน้างานฟรี

  • พื้นพียู pu-งานตีเส้นจราจรลานจอดรถ

พื้นพียู(PU) คือการเคลือบพื้นผิวคอนกรีตด้วยวัสดุเคลือบป้องกันพื้นผิวจากน้ำ สารเคมีและความชื้น พื้นพียู(PU) จะไม่มีการบวมเพราะว่าจะปล่อยให้ความชื้นไหลผ่านตัววัสดุเคลือบได้ พื้นพียู(PU) จะเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมผลิตอาหาร นม และจะแบ่งได้เป็น 3 ประเภท แบ่งตามลักษณะและขนาดความหนาของวัสดุที่เคลือบ

พื้นพียูจะมีความหนาของวัสดุเคลือบอยู่ที่ประมาณ 1.5-2 มิลลิเมตร (1,500-2,000ไมครอน)แบบนี้จะเหมาะกับพื้นโรงงานขนาดเบา เช่น โรงงานอุตสาหกรรมผลิตยา ห้องทดลองทำการวิจัยต่าง ๆ ทนต่อสารเคมี กรด ด่าง แบบนี้จะมีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับพื้นพียูแบบอื่น

พื้นพียูจะมีความหนาของวัสดุเคลือบอยู่ที่ประมาณ 3-4 มิลลิเมตร (3,000 – 4,000ไมครอน)แบบนี้จะเหมาะกับพื้นโรงงานที่ใช้งานหนักได้ จะมีความแข็งแรงทนทานรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และปกป้องไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน ทนต่อสารเคมี กรด ด่าง และความชื้น แบบนี้จะราคาย่อมเยาว์ปานกลาง เมื่อเทียบกับพื้นพียูแบบอื่น

จะมีความหนาของวัสดุเคลือบอยู่ที่ประมาณ 5-10 มิลลิเมตร (5,000-10,000 ไมครอน)แบบนี้จะเหมาะกับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมผลิตยา อาหารกระป๋อง เครื่องดื่ม ที่จะติดตั้งรองรับอุปกรณ์ขนาดใหญ่ หรือจะเป็นลานที่ใช้สำหรับโหลดสินค้า จะมีความทนทาน และรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยมมากที่สุด แต่ราคาก็จะสูงที่สุดเมื่อเทียบกับพื้นพียูแบบอื่น เพราะมีความหนาของวัสดุเคลือบต่างจากแบบอื่นอยู่หลายเท่าตัว

พื้นพียูมีคุณสมบัติยังไงกันบ้าง

พื้นพียูนั้นทำเอาหลายคนเข้าใจผิดไปว่ามันคือพื้นพื้นอีพ็อกซี่ และส่วนมากที่เห็นเรียกกันจนติดปาก  ก็จะเป็นพื้นพียูนี้แหละ พื้นพียูจะมีความสามารถปิดกั้นไม่ให้ความชื้นไหลซึมผ่านตัวไปได้ เพราะถ้าเกิดมีความชื้นไหลผ่านมันก็จะทำให้พื้นพียูเกิดการบวม และค่อยๆหลุดล่อนอันเนื่องมาจากความชื้น    ดังนั้นพื้นพียูก็จะมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องป้องกันความชื่น ทางทีมงานจึงแนะนำลูกค้าให้ติดตั้งพื้นพียู ให้กับโรงงานอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ เครื่องดื่ม

รับทำพื้นพียูอาคาร พื้นพื้นพียูโรงงานอุตสาหกรรม พื้นสนามกีฬาทุกประเภท มาตรฐาน GMP , HACCP บริการเคลือบพื้นพียู พื้นอีพ็อกซี่ กันซึมดาดฟ้า รับประกันผลงาน >> ปรึกษาฟรี

รับทำพื้นพียูอาคาร โรงงาน พียู PU – พื้นอีพ็อกซี่ Epoxy เคลือบพื้น

รับเคลือบพื้น › มั่นใจในคุณภาพ

รับทำพื้น เคลือบพื้น ทุกระบบ PU Epoxy พื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นสนาม คุณภาพสูง พื้นสนามกีฬามาตรฐานสากล พื้นสนามหญ้าเทียม พื้น PU สนามเด็กเล่น งานเสร็จไว
‎รับทำระบบพื้นโพลียูรีเทน · ‎ทำพื้นสนามกีฬาทุกประเภท · ‎รับทำพื้นอีพ็อกซี่

การติดตั้งพื้นพียู มาตรฐานสากล – พื้น epoxy อีพ็อกซี่ราคาถูก

รับติดตั้งพื้น Epoxy เคลือบพื้นอีพ็อกซี่ Pu พียู พื้นโรงงาน คลังสินค้า มาตรฐาน คุณภาพสูง
‎สินค้า · ‎ผลงานที่ผ่านมา · ‎ติดตั้งซ่อมแซมเคลือบพื้น

งานพื้นพียู PU ที่สุดงานคุณภาพ – รับทำพื้นพื้นพียู PU พื้นพียูอีพ็อกซี่
ติดตั้งพื้นพียู พื้นอุตสาหกรรม Epoxy อีพ็อกซี่ พื้น PU กันซึมดาดฟ้า รับประกันผลงานคุณภาพ รับติดตั้งพื้นพียู โรงงานอุตสาหกรรม พื้นอีพ็อกซี่ epoxy pu กันซึม ตีเส้นจราจร ราคาพิเศษ
‎เฉดสี · ‎ผลงานที่ผ่านมา · ‎บริการของเรา

พื้นพียู PU คุณภาพได้มาตรฐาน – พื้น Epoxy มาตรฐาน GMP, HACCP

เชี่ยวชาญงานเคลือบพื้น Epoxy pu กว่า 10 ปี มาตรฐาน GMP , HACCP สำรวจหน้างานฟรี ตรวจสอบ ให้คำปรึกษา ฟรี บริการเคลือบพื้น Epoxy ไม่ซึม ไม่ลื่น ไม่มีแตก

สายด่วน สั่งได้ดั่งใจ  📲 096-439-6466